

คำสั่งสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเซียงใหม่ ที่ ๑๑/๒๕๖๖

เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา ประจำปังบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗

เพื่อให้การจัดการความรู้ สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ดำเนินงานไปอย่าง ต่อเนื่องมีประสิทธิภาพเกิดประสิทธิผล ส่งผลต่อการจัดการศึกษาให้มีคุณภาพเป็นไปตามมาตรฐาน ตลอดจนการ ดำเนินงานสำเร็จบรรลุตามวัตถุประสงค์ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่กำหนด จึงขอแต่งตั้งคณะกรรมการ ดำเนินการจัดการความรู้ สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปังบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ดังต่อไปนี้

๑. ผู้อำนวยการสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา (ผศ. ดร.กัลยา ใจรักษ์)		ประธานกรรมการ
๒. รองผู้อำนวยการ (อาจารย์ ดร.ทิวาวัลย์ ต๊ะการ)		รองประธานกรรมการ
๓. รองผู้อำนวยการ (อาจารย์ ดร.พิรุฬห์ แก้วฟุ้งรังษี		รองประธานกรรมการ
๔. หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ (นายมารุต เปี่ยมเกตุ)		กรรมการ
๕. หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป (นางสาวนันทาวดี คุณศิลป์)		กรรมการ
๖. หัวหน้างานเทคโนโลยีสารสนเทศ (นายธีระพงษ์ ใจคำมา)		กรรมการ
๗. นายชลิต	โปธา	กรรมการ
๘. นายเจษฎา		กรรมการ
๙. ว่าที่ร้อยตรีอานนท์	มะโนเมือง	กรรมการ
๑๐. นายกุลชาติ	ปัญญาดี	กรรมการ
๑๑. นายกฤษณ์	ขาวศรี	กรรมการ
๑๒. นายณัฐพงษ์	วงค์จันทร์ตา	กรรมการ
๑๓. นายจรูญ	บุตรแก้ว	กรรมการ
๑๔. นายวิทูร	อุ่นแสน	กรรมการ
๑๕. นายปิยะพงษ์	หินเกย	กรรมการ
๑๖. นางพรพิมล	แก้วฟุ้งรังษี	กรรมการ
๑๗. นางสาวรุ่งทิวา	กิตติยังกุล	กรรมการ
๑๘. นางสาวจริยา	หมื่นแก้ว	กรรมการและเลขานุการ
๑๙. นายวิวัฒน์ชัย	ขำประไพ	กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ

มีหน้าที่

- ๑. ดำเนินการวางแผน รวบรวม วิเคราะห์ข้อมูลประกอบเพื่อกำหนดแนวทาง และทิศทางการ จัดทำแผนการจัดการความรู้ (KM) สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา
- ๒. กำหนดกิจกรรม และดำเนินการการจัดการความรู้ (KM)
- ๓. ดำเนินการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์แนวทาง และทิศทางการจัดการความรู้ (KM) ให้บุคลากร ได้รับทราบและเข้าใจตรงกันอย่างทั่วถึง
- ๔. ประเมินผลการดำเนินกิจกรรมตามแผนการจัดการความรู้ (KM)
- ๕. ดำเนินการติดตามและสรุปรายงานผลการดำเนินงานการจัดการความรู้ (KM)

สั่ง ณ วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัลยา ใจรักษ์) ผู้อำนวยการสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา